Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?
20 10 /18

Tổng quan về khu tổ hợp Diệp Linh Plaza

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn huyện Đông Anh, Khu tổ hợp Diệp Linh Plaza gây ấn tượng với khách hàng bởi sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp 5 sao kết hợp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Bối cảnh của khu tổ hợp Diệp Linh Plaza

Bối cảnh của khu tổ hợp Diệp Linh Plaza

Diệp Linh Plaza – Hạt nhân trung tâm trong quần thể dự án

Diệp Linh Plaza là tổ hợp trung tâm thương mại, nằm ở tổ 6, Km12, Quốc lộ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

  • Phía tây giáp với quốc lộ 3
  • Phía bắc giáp khu vực dân cư
  • Phía đông, phía nam là khu vực nhiều cây xanh và hồ nước.

Tổng thể quy hoạch của khu tổ hợp lên đến trên 5 héc ta và hạt nhân trung tâm là tòa thương mại Diệp Linh Plaza. Ngoài ra, tại đây còn có Siêu thị Điện máy xanh, siêu thị Lan Chi, khu phố ẩm thực, các nhà hàng nổi tiếng,…và có tới 3 bãi gửi xe ô tô dành cho khách hàng.

Tầng 1:  Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi với nhiều trò chơi khác nhau cho trẻ em

Khu vui chơi với nhiều trò chơi khác nhau cho trẻ em

Tại đây có khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn GAME ZONE, tụ điểm ăn uống cho bạn bè, gia đình với những tên tuổi nổi tiếng như: KING BBQ, KICHI KICHI, FAST FOOD, KPUD,…

Khu phố ẩm thực với không gian phố đèn lồng, chuỗi nhà hàng ẩm thực, cửa hàng thời trang – phụ kiện, khu ngồi, khu check in, cửa hàng đồ chơi – đồ ăn vặt và phố buffet đồ uống,…

Sảnh tầng 1 còn có hệ thống Friends coffeeDisumPhở. Đặc biệt với hơn 350m2 coffee ngoài trời, khách hàng sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành, mát dịu của vùng ngoại ô thành phố Hà Nội.

Tầng 2 : Rạp chiếu phim và Gym/English center

Với diện tích hơn 1490m2 dành cho rạp chiếu phim và 950m2 dành cho phòng tập Gym, trung tâm Tiếng Anh,…cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại Diệp Linh Plaza đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại tại đây.

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh với thiết kế hiện đại sang trọng

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh với thiết kế hiện đại sang trọng

Tầng 3: Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh 

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, tinh tế kết hợp cùng với không gian Phòng tiệc – Phòng hội nghị – Phòng hội thảo đa dạng.

Với sức chứa đến hơn 1000 khách, cùng chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách muốn tổ chức hội thảo, tiệc cưới, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp…

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Diệp Linh  cho bạn những dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ Tiệc Cưới
  • Dịch vụ Hội Nghị – Hội Thảo
  • Dịch vụ tiệc Outside Catering
  • Dịch vụ Tiệc Sinh Nhật
  • Dịch vụ Wedding Planner

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trấn Đông Anh, trong thời gian sắp tới Khu tổ hợp Diệp Linh Plaza chắc chắn sẽ là một địa chỉ quen thuộc cho quý khách lựa chọn.

Back To Top