Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?
20 10 /18

Để tổ chức tiệc #TẤT_NIÊN – #TÂN_NIÊN tại Diệp Linh Plaza có gì khác biệt?

 

  • Sảnh tiệc sang trọng: Tất cả các sảnh tiệc tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Diệp Linh Plaza đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, kiến trúc trần cao kết hợp đèn chùm cỡ lớn. Khu vực lobby rộng rãi, thuận tiện cho việc bày trí và đón tiếp khách mời.
  • Thực đơn chất lượng: Với tiêu chí “Gắn kết bền lâu”, các món ăn tại Diệp Linh Plaza đều được quan tâm một cách tỉ mỉ qua bàn tay khéo léo từ các đầu bếp chuẩn 5*. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng món ăn ngon là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên sự thành công cho một buổi tiệc.
  • Trang trí hiện đại : Mỗi sảnh tiệc tại Diệp Linh Plaza là một tác phẩm nghệ thuật với những thiết kế không gian, phong cách trang trí sáng tạo, độc đáo gây ấn tượng đến quý khách mời tham dự.Ưu đãi hấp dẫn
  • Ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng cho bữa tiệc, Diệp Linh Plaza không ngừng đưa ra các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn đáp ứng mọi yêu cầu về chi phí tiết kiệm từ quý khách hàng.
  • Phục vụ chuyên nghiệp:Đội ngũ nhân viên phục vụ đều được training bài bản và cặn kẽ. Mỗi bữa tiệc đều có sự giám sát của quản lý sảnh nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ mang đến sự hài lòng đến từng vị khách mời tham dự.

:point_right: Nếu đang kiếm tìm địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc Tất niên – Tân niên cho doanh nghiệp của mình, inbox Diệp Linh Plaza ngay nhé!

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI DIỆP LINH PLAZA

:mosque: Tổ 6 Km 12 – quốc lộ 3 – TT Đông Anh – Hà Nội

☎️ 024.399.88588 – Hotline: 0988.031.896

:love_letter: Website: dieplinhplaza.com

:e-mail: dieplinhplazaevent@gmail.com

Back To Top